Đôi nét về Softdreams
Softdreams là công ty công nghệ chuyên cung cấp các phần mềm thông minh giúp tự động hóa trong quản trị doanh nghiệp. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, công ty đã phát triển thành công 12+ sản phẩm trong hệ sinh thái gồm: EasyInvoice, EasyCA, EasyBooks, EasyHRM, EasyPos, EasyDocs, EasyTransport, EasyPIT, EasyTicket, EasyKYC,...
Với phương châm đặt khách hàng làm trung tâm, Softdreams hướng đến xây dựng sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm tiện ích, dễ dùng cùng sự phục vụ chu đáo, luôn lắng nghe, thấu hiểu.
Hành trình chạm mơ ước
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Softdreams là giúp “Nâng tầm quản trị doanh nghiệp” thông qua những giải pháp đơn giản hóa công nghệ thông tin.
Mang đến các doanh nghiệp SMEs, cá nhân - hộ kinh doanh giải pháp chuẩn hóa toàn bộ hệ thống, tối ưu quản trị; đồng thời giúp các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sở hữu hệ thống quản lý quản trị tiên tiến, thông suốt mang tầm thế giới.
Tầm nhìn
Softdreams nuôi trong mình khát vọng trở thành tập đoàn công nghệ thông tin hùng mạnh, gây dựng giá trị nội tại cho quê hương, đất nước bằng việc đem giá trị trí tuệ nhân loại phục vụ người Việt và thế giới. Khi đủ tầm vóc, Softdreams tự tin sánh vai với các tập đoàn hàng đầu thế giới để gắn tên mình trên bản đồ CNTT toàn cầu.
Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty công nghệ thông tin đứng đầu tại Việt Nam đến năm 2030 và vươn tầm thế giới năm 2040.
Giá trị cốt lõi
Dễ dùng
Softdreams đã và đang bằng mọi nỗ lực nghiên cứu chuyên môn nghiệp vụ, khoa học công nghệ phát để triển sản phẩm, mang đến người dùng trải nghiệm dễ dàng, thân thiện và tiện ích nhất. 
Tin tưởng
Xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng vào con người, tổ chức và những sản phẩm dịch vụ công ty mang lại, tạo tiền đề đảm bảo thành công của tổ chức khi sử dụng giải pháp của Softdreams
Lắng nghe
Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, nắm bắt xu hướng phát triển của khoa học công nghệ cũng như thị trường nhằm đưa ra sản phẩm dịch vụ tiên phong trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. 
Khách hàng, đối tác nói gì về Softdreams
"Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Công ty Softdream, chúng tôi khách giá cao về phong cách làm việc tận tình, nhanh chóng và kịp thời của đội ngũ nhân viên. Các tính năng sử dụng luôn luôn được cải tiến để phù hợp với yêu cầu của khách hàng"
Phan Thị Vân Anh
Kế toán tổng hợp Công ty Cổ phần Tal Hospitality - F&B Entertainment Group
“Softdreams là đơn vị uy tín hàng đầu về phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Khách hàng cần hỗ trợ là có ngay.”
Lê Hoa
Quản Lý Công ty TNHH Law for life
"Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Softdreams. Các bạn luôn xử lý nhanh chóng và kịp thời các vướng mắc của khách hàng. Chi phí vô cùng hợp lý, phần mềm dễ sử dụng."
Bùi Phương Thảo
Giám đốc tài chính kiêm kế toán trưởng Cty CP CB gỗ Đức Thành
"Phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice có giao diện thân thiện với người dùng, các chức năng sắp xếp hợp lý, thường xuyên update thêm các tính năng mới, cập nhật kịp thời thông tư, nghị định của CQT. Đội ngũ nhân viên Softdreams nhiệt tình, có chuyên môn cao."
Hoàng Trung Kiên
Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ hóa đơn điện tử Trung Kiên
"Easybooks là phần mềm kế toán được thiết kế dựa trên nguyên tắc tối giản, giúp người dùng hạn chế tối đa thời gian làm quen và tiếp cận với phần mềm. Softdreams cũng là đơn vị có định hướng phát triển bài bản và dài hạn nên khi sử dụng Easybooks cũng yên tâm về tính bền vững và an toàn của số liệu."
Phạm Thị Diễm My
Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp Công ty TNHH Kế toán tư vấn quản lý Tây Nam Á
"Phần mềm dễ sử dụng, có đầy đủ các chức năng và nhu cầu của doanh nghiệp về các doanh nghiệp đặc thù. Nhờ có Easybooks, tôi có thể quản lý 1 lúc nhiều công ty một cách đơn giản và dễ dàng."
Nguyễn Quốc Hoàng Quân
Kế Toán Dịch Vụ
"Mình sử dụng các sản phẩm của Softdreams như hoá đơn điện tử EasyInvoice, chứng từ khấu trừ thuế TNCN EasyPIT thấy dễ dùng và thuận tiện. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Mình sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và giới thiệu sản phẩm của Softdreams đến với mọi người."
Nguyễn Thị Huyền
Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn doanh nghiệp HA&CO
"Sử dụng được hơn 3 năm, tôi thấy phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice rất dễ dùng, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng nghiệp vụ và thuận tiện quản lý. Rất nhiều đối tác của tôi cũng đã tin tưởng sử dụng Softdreams bởi sản phẩm chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình. "
Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Giám đốc công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thủy Sinh